Định cư Quebec, Canada

Là một địa danh nổi tiếng, Canada với diện tích vô cùng lớn, đứng thứ 2 trên thế giới. Nhưng dân cư lại vô cùng thưa thớt. Chính vì vậy chính phủ nơi đây luôn tạo điều kiện vô cùng tốt để có thể nhận thêm nhiều những thành viên có nhu cầu định cư Canada. Không chỉ nói riêng mình đất nước Canada muốn bạn du nhập, mà ngay từ phía chúng ta, việc đặt ra mục tiêu đầy tham vọng trong chính sách định cư mới nhất của Chính phủ Canada chính là được định cư tại một số những tỉnh bang sầm uất, đông đúc dân cư. Do đó, các tỉnh bang Canada ngày càng tạo nhiều điều kiện để thu hút người nhập cư trên toàn thế giới.

Chính sách định cư Canada

Nếu như bạn đang có ý định muốn được định cư tại các tỉnh bang lớn nhất của Canada như British Columbia, Bang Ontario, Québec….thì hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như chính sách chính sách chính xác giúp bạn định cư một cách dễ dàng.

Chính sách định cư Canada bang Ontario

Bang Ontario – một trong những khu vực đô thị hóa cao nhất thế giới, tập trung các đô thị thịnh vượng nhất của Canada. Tỉnh bang Ontario luôn đưa ra những chính sách định cư khuyến khích sinh viên, lao động có tay nghề định cư tại đây.

Chính sách định cư bang Ontario, Canada

Một số chính sách định cư Canada bang Ontario tiêu biểu được áp dụng nhiều:

  • Chính sách định cư Canada nghề phi công: phi công là một nghề có mức lương cao nhưng lại có yêu cầu chuyên môn khắt khe. Với tình trạng thiếu nhân lực, Canada có chính sách định cư dành riêng cho phi công tại tỉnh bang Ontario.
  • Chính sách định cư Canada bang Ontario cho sinh viên quốc tế theo học Thạc sĩ: thạc sĩ là nguồn lao động có chất lượng cao góp phần lớn vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Tuy nhiên, sinh viên có bằng Thạc sĩ ở Ontario có số lượng khá thấp nên tỉnh bang này có nhiều chính sách khuyến khích sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ có thể định cư tại Ontario, Canada.

Chính sách định cư tỉnh bang Québec

Định cư Quebec, Canada

Québec là bang duy nhất ở Canada có chính sách định cư riêng không phụ thuộc vào sự chi phối của Chính phủ liên bang. Québec với quyền lập pháp của riêng mình đã đảm bảo được tính ổn định của chính sách định cư nơi đây. Québec có nhiều chính sách thu hút định cư hấp dẫn, trong đó chương trình  đầu tư định cư Québec là chương trình thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế nhiều nhất.

Chính sách định cư Canada bang British Columbia

British Columbia là một trong những vùng đất có thiên nhiên tuyệt vời nhất Bắc Mỹ cùng với những đặc trưng về văn hóa và cảnh quan. Do đó, nơi đây trở thành địa điểm  định cư lý tưởng của nhiều người trên thế giới. Sau đây là một số chính sách định cư Canada tỉnh bang British Columbia:

  • Chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc có bằng sau đại học đều có đủ điều kiện tham gia chương trình PNP (Chương trình định cư tỉnh bang) của British Columbia.
  • Chương trình định cư lao động theo tay nghề tỉnh bang dành cho đối tượng là quản lý, nhà chuyên môn, thợ có tay nghề.
  • Định cư theo chương trình Skill Immigration cho những đối tượng là bác sĩ, y tá và những người hoạt động trong lĩnh vực y tế được thuê bởi Chính phủ.

Canada sớm phát triển một nền kinh tế vững mạnh. Chất lượng sống được đánh giá là một trong những Quốc gia đáng sống nhất thế giới. Nhờ vậy, nhà đầu tư cùng gia đình có nhiều cơ hội kinh doanh, việc làm cũng như phát triển tốt hơn khi định cư tại đây, luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Xem thêm: 2 ngành nghề cực hót ưu tiên định cư Canada dễ dàng nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *