nghề trồng nấm ở Bristih Columbia Canada

Nghề trồng nấm ở Bristish Columbia (BC) đang mời gọi các doanh nhân đầu tư vào các nông trại trồng nấm ở BC.

nghề trồng nấm ở Bristih Columbia Canada

Nghề trồng nấm được đa phần dân nhập cư chọn làm, vì mới định cư Canada, giao tiếp và ngôn ngữ còn hạn chế, việc chọn nông nghiệp là điều khả dĩ nhất, đặc biệt là dân nhập cư người Việt.

Nghề hái nấm là một công việc tuy vất vả nhưng khá thú vị. Nghề hái nấm thường làm việc theo 1 nhóm tối đa 6 lao động. Công việc được thực hiện trong các phòng nuôi trồng với nhiệt độ khoảng 18°C, không khí trong lành và đủ ánh sáng. Phòng ốc hiện đại và trang thiết bị được thiết kế để hỗ trợ công việc tốt hơn.

Công việc hái nấm đòi hỏi tay nghề và đào tạo được diễn ra theo quy trình 1 kèm 1 với người đào tạo của nhóm trong vòng 4 tuần đầu. Những lao động hái nấmlành nghề là những lao động có thu nhập cao nhất trong nông trại, bởi khi đã quen với cường độ làm việc tối thiểu thì người lao động có thể tiếp cận kế hoạch lương bổng và thưởng.

Công việc thực tế này thực sự vất vả và đòi hỏi sự dẻo dai vì bạn phải làm luôn chân, tay. Kỹ năng chính yếu cho công việc này chính là sự nhiệt tình, khéo léo, sự nhanh nhạy và linh hoạt giữa tay và mắt cũng như sức khoẻ tốt.

Tuy nhiên, khi đã quen với công việc thì ngoài mức lương dư dả trang trải chi phí sinh hoạt cá nhân tại Canada thì còn là cơ hội khám phá những nét rất riêng về văn hóa và con người ở xứ sở lá phong cũng như cơ hội học tập và mở rộng kiến thức về sản xuất nông nghiệp tiên tiến. Canada là một quốc gia nổi tiếng với các mô hình làm nông nghiệp hiện đại và tự động hóa, Canada luôn quản lý dịch bệnh rất tốt và tạo ra môi trường trồng trọt hoàn hảo, với trình độ nông nghiệp đều đạt chuẩn xuất khẩu khắp các thị trường trên Thế Giới.

Yêu cầu của chương trình
  • Giá trị tài sản cá nhân tối thiểu $450,000.
  • Thành lập hoặc mua lại một nhà máy sản xuất nấm trị giá $300,000.
Lợi ích của chương trình
  • Doanh nhân và chồng/vợ nhận giấy phép làm việc tại Canada với mức lương CA$21,000/năm.
  • Thẻ thường trú nhân cho cả gia đình trong vòng 36 tháng.
  • Hoàn trả vốn đầu tư sau 4 năm lên đến 80% giá trị.
  • Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ visa.
Thống kê
  • Nấm nằm trong top 10 sản phẩm tiêu dùng có thu nhập bằng tiền mặt cao nhất tại British Columbia.
  • Nấm nằm trong top 5 sản phẩm có doanh thu xuất khẩu cao nhất tại British Columbia với hơn 131 triệu đô Canada.
  • Nấm nằm trong top 3 sản phẩm tiêu dùng có mức tăng trường hàng năm cao nhất tại British Columbia đạt trên 49%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *