Canada là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời

Được biết đến là một quốc gia rộng thứ hai thế giới sau Liên Bang Nga, Canada hiện nay là “mảnh đất” thu hút rất nhiều doanh nhân trên toàn thế giới, nhất là các doanh nhân Việt Nam đến sinh sống.

Không phải tự nhiên mà quốc gia này có sức hút đến như vậy, hãy cùng chúng tôi điểm danh những đặc sắc, những điểm hấp dẫn mà Canada sở hữu trong bài viết sau đây nhé.

Canada là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời

Canada là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời

Canada tiếp giáp với 3 đại dương lớn gồm Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương với đường bờ biển dài hơn 200.000km, đây chính là một “đặc ân” của tạo hóa đã dành cho đất nước lá phong hùng vỹ này. Cũng nhờ vậy mà Canada có sự đa dạng về địa lý, thảm thực vật, sinh thái và địa hình, từ đó tạo nên một bức tranh thơ mộng, tuyệt đẹp cho quốc gia này.

Cảnh sắc thiên nhiên ở Canada rất đa dạng, từ cảnh quan núi cao đến cảnh quan thảo nguyên rộng lớn, từ những rừng ôn đới xanh mơn mởn đến những khu vực băng giá. Ngoài ra thì Canada cũng sở hữu một hệ thống sông hồ chằng chịt, nhờ vậy mà khí hậu và không khí nơi đây rất trong lành, mát mẻ, không gian sống lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Canada có nền văn hóa đa bản sắc

Canada là một trong những quốc gia trên thế giới đa văn hóa, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Toronto, Vancouver, Montreal. Các chính sách của Chính phủ đưa ra trong việc thúc đẩy sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật đương đại cũng làm cho đời sống sống tinh thần của người dân quốc gia lá phong này trở nên phong phú hơn.

Canada có nền văn hóa đa bản sắc

Nếu sống ở Canada, bạn sẽ được thăm quan và chiêm ngưỡng hàng ngàn các công trình kiến trúc, các bảo tàng nghệ thuật của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng của Canada và của thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào các lễ hội nghệ thuật văn hóa diễn ra hàng năm tại quốc gia này, cùng hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp nhưng vô cùng ấm áp của người dân xứ sở lá phong đỏ.

Nền kinh tế Canada phát triển

Canada là một trong số ít những quốc gia trên thế giới có được một nền kinh tế phát triển vượt bậc, đây cũng là một quốc gia có chỉ số GDP cao 1400 USD/năm. Với sự phát triển kinh tế như thế này, Canada thực sự là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và mong muốn có một cuộc sống chất lượng hơn. Thu nhập trung bình của người dân đất nước này được khá cao, hơn 40.000 USD.

Nền kinh tế phát triển ổn định và không ngừng tăng trưởng về tốc độ, chính điều này đã hấp dẫn các nhà đầu tư, các doanh nhân đến với Canada.

Chế độ dân chủ, bảo vệ quyền con người

Hầu hết mọi người đều mong muốn có được sự dân chủ và quyền lợi của bản thân được đảm bảo. Ở quốc gia lá phong đỏ, người dân luôn tôn trọng quyền bầu cử và việc lựa chọn ai là người lãnh đạo đất nước, mọi công dân đều có thể thay đổi pháp luật cũng như cách Chính phủ làm việc.

Đây cũng là một quốc gia nói không với thù hận và bạo lực, mỗi người đều có quyền gìn giữ văn hóa riêng của mình và đều được tôn trọng điều đó. Chính phủ Canada cũng rất quan tâm đế chế độ phúc lợi xã hội cho người dân, cũng vì vậy mà cuộc sống của người dân quốc gia này khá ổn định.

Với những điểm rất hấp dẫn tại Canada thì khó có một nhà đầu tư định cư Canada nào lại có thể từ chối đầu tư hoặc đến định cư tại Canada nếu có khả năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *