Chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada vừa học vừa làm là một trong những điều mà tất cả sinh viên Việt Nam cũng như các vùng đất khác yêu thích nhất trong suốt quá trình du học Canada, hình thức du học này không chỉ những giúp học sinh rèn luyện, trau dồi và ứng dụng tới những kiến thức đã học vào thực tế mà còn giúp các bạn có thêm thu nhập trang trãi cho chính cuộc sống của mình. Hình thức du học đó mang tên chương trình co-opt Educationp

du học Canada vừa học vừa làm

Canada nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục chất lượng toàn cầu với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Canada luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất hành tinh. Lựa chọn du học Canada, sinh viên không những chỉ được học tập trong môi trường giáo dục năng động, chất lượng, hiện đại mà du học sinh còn có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với mức lương hậu hĩnh khi Canada là được đánh giá là một trong những quốc gia có thu nhập bình quân đầu GDP cao nhất thế giới.

Định nghĩa chính xác về chương trình co-opt Educationp

Là một dạng chương trình liên kết việc làm cho phép du học sinh Canada vừa học vừa làm để có thể nhận cũng như hưởng mức lương trong những lĩnh vực liên quan đến ngành mình đã học. Để tham gia được chương trình này, sinh viên phải chứng minh được đây là điều kiện bắt buộc để hoàn thành chương trình học ở trường, vậy nên cần có giấy giới thiệu từ ngôi trường mà bạn học. Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức cũng xem chương trình co-op như một công cụ hữu hiệu để tuyển dụng nhân sự.
Thông thường chương trình co-op toàn thời gian, một số là bán thời gian, 20 giờ 1 tuần, hoặc 40 giờ 1 tuần. Thời gian của chương trình này thường kéo dài 4 tháng

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Hiện nay rất nhiều những trường đại học, cao đẳng của Canada thực hiện chương trình áp dụng quy chế vừa học vừa làm cho học sinh, sinh viên nhằm không chỉ giúp học sinh có thể tự trang trải cuộc sống sinh hoạt của mình mà còn nhằm giúp sinh viên áp dụng được những kiến thức đã học trên sách vở vào thực tế. Họ không những chỉ được ngồi trên giảng đường nhàm chán, mà sẽ còn được kết hợp  đi thực tập bên ngoài để trau dồi kiến thức.

Có thể nhờ vào việc đó mà sau này ra trường, bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn những ứng viên khác, và tự tin yêu cầu một mức lương cao hơn.

Được ở lại làm việc cho chính công ty mình thực tập: nhiều sinh viên yêu thích chương trình du học Canada vừa học vừa làm không chỉ vì vừa được học hỏi vừa được
hưởng lương, mà đây còn là cơ hội tuyệt vời cho các bạn được thử việc và ở lại làm việc lâu dài khi kết thúc chương trình co-op. Đây là con đường tuyệt vời để đầu quân vào Google, IBM và các tập đoàn tài chính lớn vì dù sao đầu vào chương trình co-op cũng dễ hơn hơn tuyển dụng trực tiếp nhân viên mới.

Một số điều bạn cần chuẩn bị cho chuyến du học vừa học vừa làm tại Canada

-Cần phải có thành tích học tập tốt

-Ghi danh đăng kí vào chương trình co-opt Educationp

-Chuẩn bị tiền để trả tiền học phí

-Củng cố lại vốn từ vựng cũng như giao tiếp về ngoại ngữ của bạn, bởi việc bạn tiếp xúc với người ngoại quốc và với nhiều thứ tiếng là điều không thể tránh khỏi

Sẽ có rất nhiều cách để bạn có thể dẫn tới thành công, nhưng con đường ngắn nhất dẫn tới thành công một cách nhanh nhất chính là du học, và nhất định bạn phải thử một lần đặt chân tới Canada để nhận được những kiến thức vô cùng bổ ích nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *