Sự phồn vinh của Canada

Đất nước Canada xinh đẹp luôn gây ấn tượng cho khách du lịch không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp hung vĩ mà còn bởi những cái “nhất” không phải đất nước nào cũng có được. Hãy cùng đầu tư định cư Canada tìm hiểu xem đó là những cái “nhất” gì nhé.

Quốc gia lớn nhất châu mỹ

Canada và những cái nhất mà bạn nên biết

Điều tưởng chừng như chắc chắn này lại không phải ai cũng biết được, với diện tích lên đến 9.970.610 km2 đây là một đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, lãnh thổ của đất nước này trãi dài qua 6 múi giờ ngang lục địa, chính vì thế mà nền khí hậu cũng như hệ sinh thái của đất nước Canada vô cùng đa dạng, nếu đến đây chắc chắn bạn sẽ được trãi nghiệm những điều vô cùng thú vị về khí hậu nơi đây.

Đa dạng nhất về thiên nhiên

Canada đa dạng về tự nhiên

Nói đến thiên nhiên Canada thì chắc hẳn những người yêu thích đất nước này đều biết đến những vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng,  ngoài địa hình rộng lớn thì vị trí địa lý thuận lời chính là điều khiến cho Canada được xếp vào loại đa dạng nhất trên thế giới bao gồm rất nhiều những địa hình khác nhau từ đồng bằng, rừng núi hay cao nguyên bát ngát, thác nước, sông ngòi, đặc biệt đất nước Canada là đất nước có nhiều hồ nước ngọt nhất trên thế giới.

Chất lượng cuộc sống cao nhất

bảo hiểm y tế định cư Quebec

Theo một cuộc bình chọn những nơi đáng sống nhất thế giới dựa vào hơn 40 tiêu chí của cơ quan thông tin kinh tế đặt tại luân đôn đề ra thì thành phố Canada được đánh giá là nước đáng sống với chất lượng cuộc sống cực kì tốt bao gồm những cơ sở hạ tầng, con người thân thiện có giá dục, tiêu chuẩn sống cao, nền kinh tế phát triển và thái độ sống của những con người nơi đây rất lạc quan, họ có kiểu sống vô cùng hưởng thụ,  họ quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình của họ hơn bất kì thứ gì khác, chính điều này đã làm cho Canada trở thành nước đáng sống hơn bất kì đất nước nào trên thế giới.

Khí hậu đa dạng nhất

Nói về những cái nhất thì Canada không thể thiếu chính là khí hậu đa dạng nhất với 4 mùa xuân, hạ, thu đông rõ rệt.

Sự phồn  vinh của Canada

Nếu bạn đến đây vào dịp mùa hè thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cái cảm giác nóng nực nhất nơi đây, mùa hè thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10  bạn có thể tham quan những khu vườn quốc gia với vô số những điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có được.

Còn nếu có dịp thăm quan vào mùa đông thì bạn có thể trượt tuyết thỏa thích, thời gian kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3. Đặc biệt chính là mùa thu và mùa xuân, khi khí hậu trở nên dễ chịu hơn bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tiết trời nơi đây, vào thời điểm mùa thu diễn ra cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 khi lá cây chuyển từ màu xanh sang cam, vàng  thậm chí là đỏ rực, nơi đâu bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy được cây phong với màu sắc đặc biệt, là biểu tượng của đất nước xinh đẹp này.  Còn mùa Xuân thì thời tiết bắt đầu se lạnh, các lễ hội sẽ được diễn ra khắp mọi nơi sẽ giúp bạn có những trãi nghiệm hoàn toàn mới.

Các bạn thấy đấy với những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn đã giúp bạn phần nào cảm nhận được những điểm nổi bật về kinh tế, văn hóa, khí hậu thiên nhiên của đất nươc này rồi đúng không, chắc chắn khi trực tiếp khám phá và cảm nhận bạn sẽ còn bỡ ngỡ hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn có một chuyến tham quan du lịch hoặc định cư Canada vui vẻ.

Xem thêm: Định cư tại Canada- Những điều cần biết

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *