Visa định cư Canada

Từ bao đời nay, Canada luôn tự hào là một đất nước có lượng du học sinh cũng như số lượng người từ các quốc gia khác đặt chân tới đây định cư lớn nhất trên toàn thế giới. Là một trong số ít những cường quốc phát triển mạnh kinh doanh, kinh tế mạnh nhất, là một quốc gia đa văn hóa đa sắc tộc đa dạng luôn về những quốc gia quốc tịch khác nhau về đây sinh sống, nhưng Canada vẫn luôn có thể phát triển một cách thật sự vững mạnh, an ninh nơi đây luôn đảm bảo tính chất an toàn tuyệt đối, phúc lợi xã hội cũng như nhiều những chính sách ưu đãi ngộ hợp lí dành cho người dân định cư tại đây. Vậy làm cách nào để có thể định cư Canada một cách dễ dàng nhanh chóng nhất có thể ?

Visa định cư Canada

Là một trong số ít những quốc gia luôn có suy nghĩ tích cực về việc đề cao giáo dục lên trên hàng đầu, việc họ đầu tư vào hệ thống giáo dục bởi lí do họ luôn muốn tìm kiếm nhiều những nhân tài. Tuy nhiên, Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, người dân ngày một thưa thớt, càng ngày càng bước vào độ tuổi già đi, theo  thống kê hiện họ chỉ đang có thể đáp ứng được 70% nhu cầu trong tổng số lao động mà từ trước tới nay họ đã từng nắm.

Chính vì lí do đó, để họ có thể bù đắp cho sự thiếu hụt về nguồn nhân lực đó, việc họ có thể làm bây giờ chính là phải phát triển nền đầu tư kinh tế thật vững mạnh và đồng thời theo đó, luôn luôn đưa ra những yếu tố chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nhiều những du học sinh định cư cũng như những người có nhu cầu định cư tại Canada.

Định cư Canada nhanh chóng và hoàn hảo nhờ vào chính sách Visa CES

Cơ hội tìm kiếm việc làm ở Canada

Trước đây nếu như việc xin Visa trở lên quá khó khăn do nhiều nguyên nhân như khai báo không thành thật, tỉnh thuộc diện visa khó, chứng minh tài chính không rõ ràng (nguyên nhân chính) thì từ tháng 3/2016 chính phủ Canada đưa ra chương trình Canada Express Study (CES) nhằm hạn chế các vấn đề rủi ro về tài chính, đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ xin visa., chương trình này kết thúc vào tháng 9/2017 (Chương trình có thể được gia hạn thêm). Điều kiện để tham gia chương trình CES như sau:

– Đăng ký học 1 trong 45 trường trong danh sách CES

– Đạt tối thiểu IELTS 5.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 4.5

– Nộp hồ sơ visa tối thiểu trước 60 ngày nhập học

– Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ Visa

Định cư Canada dễ dàng hơn nhờ vào yếu tố là du học sinh quốc tế

Trong năm 2016 có đến hơn 5000 người định cư thành công tại Canada trong đó có đến 60% là du học sinh định cư thông qua con đường du học. Đó chính là thành công của chính sách thu hút nhân lực và phát triển kinh tế của Canada. Chính phủ Canada xây dựng chiến lược bổ sung nguồn nhân lực và phát triển kinh tế đối với du học sinh theo 2 bước:

-Thu hút du học sinh đến đăng kí học tại Canada: ở trường hợp này rất tối ưu bởi Canada đã từ lâu được mệnh danh là VÙNG ĐẤT HỌC, nên những chính sách cũng như cách giáo dục tại đây luôn thu hút đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

-Tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trong định cư: có nghĩa, nếu như bạn đang du học tại đây và có ý định muốn định cư Canada, thì chính phủ Canada sẽ giúp bạn tận tình để đạt được mục đích một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng đạt được ước mơ của mình!!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *